Search-form

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

สีชมพูช่วยให้ผ่อนคลาย มีความสุข และมีความคิดสร้างสรรค์

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

ไวน์แดงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

คนที่ว่ายน้ำไม่เป็นสามารถดำน้ำลึกได้ หากไม่กลัวน้ำ

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

ช็อคโกแลตอุดมไปด้วยสารเซโรโทนินและเอ็นดอร์ฟินที่ทำให้สบายใจ สดชื่น และมีความสุข

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

กาแฟร้อนไม่ใส่น้ำตาลและนม ช่วยแก้อาการเมาค้าง

Welcome to Info Variety ~ The pleasure of life's variety

ผัก ปลา และผลิตภัณฑ์จากนม ช่วยบำรุงให้ผมสวย

คริส หอวัง สวย หมวย ซ่า สุดเซ็กซี่


ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด

ฤกษ์ออกรถ


              เกิดวันไหน ควรออกรถวันอะไรดีในปี 2554 มาดู ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิดกันค่ะ

         วันดี ฤกษ์ออกรถปี 2554

                การออกรถใหม่ในแต่ละครั้งนั้น คงมีใครหลาย ๆ คน ที่ต้องการดูดวง ดูวันที่ดีที่สุดในการออกรถ ตามความเชื่อต่าง ๆ เช่น ใช้แล้วดี ใช้แล้วรวย ชีวิตเจริญรุ่งเรือง โดยมี อ.สมลักษณ์ โตใหญ่ นักพยากรณ์จาก Horo World เป็นผู้วิเคราะห์วันดี ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ให้ดังต่อไปนี้ค่ะ

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
                ควรออกรถในวันอังคาร ซึ่งจะทำให้เจ้าดวงชะตามีบุญวาสนาเกียรติยศ ชื่อเสียงยาวไกล รองลงมาเป็นวันพุธ จะนำความเจริญรุ่งเรือง อุดมไปด้วยโภคทรัพย์ ยังมีคนอุปภัมภ์ค้ำชูมีชื่อเสียงในวงสังคม สามารถออกรถวันที่กล่าวได้ทั้งปี

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันจันทร์

                ควรออกรถในวันพุธกลางวัน ซึ่งจะทำให้เจ้าชะตามีอำนาจวาสนา เป็นที่เกรงใจของคนทั่วไป ยังเป็นที่รักของคนพบปะพูดคุย ประสานงานสำเร็จผ่านไปได้ด้วยดี ออกรถได้ทั้งปี แต่หลังวันที่ 14 เมษายน 2554 ไปแล้ว สามารถออกรถในวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันที่ดีมาก เพราะเป็นวันธงไชยและวันอธิบดี จะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูลดี ยังมีเสน่ห์ เป็นที่นิยมชื่นชอบ คนเห็นคนรัก จนมีชื่อเสียงโด่งดัง

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันอังคาร

                ควรออกรถในวันอังคารกับพฤหัส ในช่วง 1 มกราคม 2554 – 14 เมษายน 2554 จะทำให้เจ้าดวงชะตา มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนมากขึ้น มีความเจริญรุ่งเรือง มีลูกน้องบริวารช่วยเหลือดี ญาติพี่น้องรักใคร่กลมเกลียวสนิทสนมกันดี หลังวันที่  14 เมษายน 2554 จนถึงสิ้นปี ออกรถได้ในวันเสาร์ ซึ่งจะทำให้เจ้าดวงชะตามีอำนาจวาสนา ได้รับความเคารพนับถือ ทั้งยังมีความน่าเกรงขามอีกด้วย

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันพุธกลางวัน (06.00 น.-17.59 น.)
                ตั้งแต่วันที่  1 มกราคม 2554 – 14 เมษายน 2554 ให้ออกรถในวันพฤหัสบดี ซึ่งจะทำให้ท่านมีอำนาจวาสนา เกียรติยศชื่อเสียง ส่วนหลังวันที่  14 เมษายน 2554 ไปแล้วให้ออกรถในวันพุธกับวันศุกร์ ซึ่งจะนำความเจริญ ทรัพย์สินเงินทอง เพิ่มมากขึ้น คนในครอบครัวรักใคร่สามัคคีกันดี

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน (18.00 น.-05.59 น.)

                ออกรถในวันจันทร์ได้วันเดียวตลอดทั้งปี ซึ่งจะทำให้เป็นเกียรติเป็นศรี เป็นสิริมงคลในตนเอง ยังนำความเจริญก้าวหน้าในกิจการ ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนมากขึ้น

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

                ออกรถวันพุธกลางวันได้ตลอดปี จะนำความเจริญรุ่งเรืองในกิจการ การงาน ด้านมนุษยสัมพันธ์ดี มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน แต่ถ้าจะออกรถช่วง 1 มกราคม 2554 – 14 เมษายน 2554 ให้ออกรถในวันพฤหัสบดี จะทำให้มีคู่ ครองรักตลอดเวลา แถมยังมีลูกน้องบริวารรัก มีบุตรดี ส่วนถ้าเป็นวันที่ 15 เมษายน 2554 เป็นต้นไป ให้ออกรถในวันศุกร์ ทำให้มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ได้พบเห็น ทั้งยังน่าเกรงขาม เกรงกลัวและมีชื่อเสียงเกรียงไกร

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันศุกร์
                สามารถออกรถได้ในวันจันทร์และอังคารตลอดทั้งปี จะนำความเจริญรุ่งเรืองในกิจการ เป็นสิริมงคลให้กับเจ้าดวงชะตาด้วย แต่ถ้าจะออกรถช่วง 1 มกราคม 2554 – 14 เมษายน 2554 ให้ออกรถในวันพฤหัสบดี จะทำให้มีคนคอยช่วยเหลือจุลเจือ ค้ำชูให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ส่วนถ้าเป็นวันที่ 15 เมษายน 2554 เรื่อยไปจนถึงสิ้นปี ให้ออกรถในวันศุกร์ จะทำให้เป็นที่รักของคู่ครอง ลูกหลาน ลูกน้องบริวาร ญาติสนิทรักใคร่กลมเกลียวกันดี

            ฤกษ์ออกรถปี 2554 ตามวันเกิด ท่านที่เกิดวันเสาร์
                ให้ออกรถในวันอังคารกับวันพุธกลางคืน (หลัง 18.00 น.) ได้ตลอดทั้งปี จะมีคนหนุนให้มีอำนาจวาสนา มีเกียรติยศชื่อเสียงตามมา แต่ถ้าต้องออกรถหลังวันที่ 15 เมษายน 2554 จนถึงสิ้นปี ให้ออกรถในวันศุกร์ จะทำให้เป็นที่รักของคนอื่น ซึ่งจะนำเกียรติยศ ศักดิ์ศรีมาสู่วงศ์ตระกูล  มีความมั่นคงและมั่งคั่งในอสังหาริมทรัพย์ด้วย

ขอบคุณ Horoworld

5 ทรงผมสุดชิคช่วงหน้าร้อน

ทรงผม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก aka.co.kr , dahong.co.kr , rasysa.com 

           ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ แม้ว่าสาว ๆ จะต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนแสนร้อนกันสักหน่อย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หน้าร้อนเป็นฤดูที่เทรนด์การแต่งตัวของสาว ๆ จะกิ๊บเก๋ และชิคสุด ๆ ด้วยสีสันที่สุดจะสดใส ท้าร้อน ทำให้รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

           แต่นอกจากการแต่งตัวแล้ว ทรงผมก็เป็นเรื่องที่สำคัญและเสริมบุคลิกสาว ๆ ให้ดูน่าสนใจได้ไม่แพ้กัน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น สาว ๆ หลายคนก็อาจจนึกไม่ออกว่าจะทำทรงผมอะไรใหม่ ๆ ดีเพื่อเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์รับร้อนบ้าง กระปุกดอทคอมวันนี้ ก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการทำผมสุดชิคที่เหมาะกับฤดูร้อนมาฝากกันค่ะ

ทรงผม

ทรงผม

         1. ดอกไม้ดอกใหญ่ ๆ สำหรับสาวผมยาวทั้งหลาย ลองหาดอกไม้ดอกใหญ่ซักดอกมาประดับบนผมดู ไม่ว่าจะเป็นดอกเดี่ยวหรือมากันเป็นกลุ่มเป็นช่อก็ตาม เป็นไอเดียการแต่งผมที่เหมาะกับหน้าร้อน และทำให้คุณดูเริงร่าสดใสได้มากเลยทีเดียวค่ะ

ทรงผม

ทรงผม

         2. ผมเปียหรือมัดสูง ทรงนี้เหมาะสำหรับวันที่ร้อนแสนจะร้อน สำหรับสาวผมยาวที่ผมสยายคลอเคลียบ่า ให้คุณลองรวบผมตึงสูงไว้บนศีรษะ และอาจจะเปียผมให้ดูเรียบร้อยขึ้นมาบ้างก็ได้ ทรงนี้จะทำให้คุณไปไหนมาไหนอย่างคล่องตัว ไม่ต้องคอยปัดผมหรือช้อนผมขึ้นมาตากอากาศเวลาร้อน ๆ อีกต่อไป

ทรงผม

ทรงผม

         3. ผมสั้นแบบยุ่งฟูตามธรรมชาติ เลิกแต่งผมให้เนี๊ยบ แล้วลองมาเซ็ทผมแบบพอดี ๆ พร้อมปล่อยให้มันยุ่งฟูพอเหมาะตามธรรมชาติดูบ้าง อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดให้โค้งงอเล็กน้อยก็ได้ ทรงนี้ทำให้สาว ๆ ดูสบายและเซอร์สุด ๆ เหมาะกับวันที่แต่งตัวสบาย ๆ หรือไปเดินทะเลก็เท่ไม่เบา

ทรงผม

ทรงผม

ทรงผม

          4. ผมเกล้ามวย เก็บผมด้วยการมวยมันขึ้นบนศีรษะ จะมวยสูงมวยต่ำแล้วแต่ความชอบและรูปหน้าของแต่ละคน ทรงนี้ก็เหมาะกับวันสบาย ๆ ไม่น้อย แต่ถ้าหากอยากให้ดูมีสไตล์กันหน่อย ก็อย่าชโลมเซรั่มหรือสเปรย์ให้ทุกอย่างดูเนี๊ยบนะคะ มวยหลวม ๆ แล้วปล่อยให้มันดูดีตามธรรมชาติ เรียกว่าเป็นทรงที่เรียบง่าย แต่ดูเก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว

ทรงผม

ทรงผม

         5. ติดกิ๊บสีสันสดใส ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบทรงผมแบบไหน ลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการติดกิ๊บจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทาง และลองปัดผมไปข้างใดข้างหนึ่งแล้วติดกิ๊บเก๋ ๆ เข้าไปซักตัว จะทำให้ผมคุณดูเด่นขึ้น และใบหน้าก็จะดูโดดเด่นขึ้นตามไปด้วย

           พอจะมีไอเดียแบบนี้แล้ว คราวนี้สาว ๆ ก็ลองเลือกซักข้อ หรือจะปรับเอาหลาย ๆ ข้อมารวมกันอย่างติดกิ๊บกับผมมวยผมสั้นก็ได้ รับรองว่างานนี้ สาว ๆ ก็พร้อมท้าร้อนด้วยทรงผมสุดเก๋รับหน้าร้อนได้แล้วล่ะ
 

Facebook Twitter Delicious Digg Stumbleupon Favorites More